คณะวิทยาการจัดการ ให้การต้อนรับอาจารย์จาก Tatung University สาธารณรัฐจีน

เมื่อวันพุธที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 11.00 – 14.00 น.
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา นำโดย อาจารย์ ดร.จุมพฏ บริราช คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติยา ทัศนะบรรจง พร้อมด้วยคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์ ได้แก่ อาจารย์สิริกุล ชีวะโกเศรษฐ นางสาวอภิญญา ถิระโชติกุล และนางสาวแก้วสกุล สุพรรณชนะบุรี ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร. Yung-Kuei Liang ผู้ประสานงานความร่วมมือจาก Tatung University สาธารณรัฐจีนในโอกาสเดินทางเยี่ยมเยือนคณะวิทยาการจัดการ ณ ห้องประชุม 10401 อาคาร 10 (ศูนย์เรียนรวม 2) ในโอกาสนี้ ผู้บริหารและคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์ได้หารือเกี่ยวกับการริเริ่มกิจกรรมภายใต้ความร่วมมือที่ได้จัดทำร่วมกัน จากนั้นได้มีการพาเยี่ยมชมห้องเรียนและบริเวณโดยรอบของคณะวิทยาการจัดการ