คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เข้าศึกษาดูงานศูนย์บูรณาการทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10.00-12.00 น.
อาจารย์ ดร.จุมพฏ บริราช คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วย อาจารย์สิทธิกานต์ เบ็ญจสุพัฒนนันท์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คุณกมลรัตน์ บัณฑิตทัศนานนท์ หัวหน้าศูนย์บูรณาการทางธุรกิจ คุณศิริวรรณ คล่องแคล่ว หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ และตัวแทนบุคลากร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.จิระศักดิ์ มงคลเคหา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาร์ม อันอาตม์งาม รองคณบดีฝ่ายวิจัย พร้อมด้วยผู้ช่วยคณบดี และหัวหน้าภาควิชาบริหารธุรกิจและการบัญชี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานศูนย์บูรณาการทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เพื่อศึกษากระบวนการจัดการเรียนการสอนและการบริหารจัดการเกี่ยวกับหลักสูตรที่เปิดให้บริการสำหรับบุคคลภายนอก เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมความพร้อมในการจัดทำโครงการเรียนรู้ตลอดชีวิตและพัฒนาทักษะเพื่ออนาคต (Upskill/Reskill) สำหรับบุคคลทั่วไป
ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคาร 10 ศูนย์เรียนรวม 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา