สาขาการตลาดดิจิทัลและการสร้างตรา คณะวิทยาการจัดการ ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ร่วมกับศูนย์รักษ์สุขภาพ เทศบาลนครแหลมฉบัง จัดกิจกรรม โครงการป้องกันก่อนท้องอนาคตน้องจะสดใส

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ผศ.ดร.นิภา นิรุตติกุล อาจารย์ประจำหลักสูตรการตลาดดิจิทัลและการสร้างตรา ได้นำนิสิตสาขาการตลาดดิจิทัลและการสร้างตรา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ร่วมกับศูนย์รักษ์สุขภาพ เทศบาลนครแหลมฉบังไปร่วมจัดกิจกรรม โครงการป้องกันก่อนท้องอนาคตน้องจะสดใส ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่2 จำนวน 348 คน โรงเรียนทุ่งศุขลาวิทยา ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยจัดกิจกรรมอบรมเรื่องการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควรและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ได้แก่หัวข้อสถานการณ์วัยรุ่นในจังหวัดชลบุรี โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ การคุมกำเนิดและถุงยางอนามัย โดยมีวิทยากรจากศูนย์รักสุขภาพและหน่วยงานจากเทศบาลนครแหลมฉบัง เป็นผู้บรรยายให้ความรู้แก่น้อง ๆ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันการตั้งครรภ์ในวัยเรียน

โครงการป้องกันก่อนท้องอนาคตน้องจะสดใส ได้รับความร่วมมือจาก นางจันทร์ษา ชัยวัฒนธีรากร ผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา“กรุงไทยอนุเคราะห์”

ภาพบรรยากาศการจัดอบรมโครงการป้องกันก่อนท้องอนาคตน้องจะสดใส

ขอขอบคุณข่าวและภาพข่าวโดย : ผศ.ดร.นิภา นิรุตติกุล