ทีม KIA นิสิตคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ได้เข้าร่วมการแข่งกัน KU Speak Up Challenge ประจำปี 2567 และเข้ารอบชิงชนะเลิศ

เมื่อวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 10 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน นิสิตคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา (ทีม KIA) ได้เข้าร่วมการแข่งกันการแข่งขัน KU Speak Up Challenge ประจำปี 2567 รอบรองชนะเลิศ จากผู้เข้าแข่งขันประเภทกลุ่มทั้งสิ้น 9 กลุ่ม ใน Theme – The Role of Generation S (Sustainability) in Reducing Violent Conflicts and Promoting a Peaceful Society ในหัวข้อที่เตรียมมาล่วงหน้า (Prepared Speech) หัวข้อ “The Crucial Role of Kasetsart University Students in Fostering Peace through Sustainability” เป็นภาษาอังกฤษ ภายในเวลา 9 นาที และได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ (Impromptu Speech) 5 ทีมสุดท้าย ซึ่งจะแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ในหัวข้อที่ไม่ได้เตรียมมาล่วงหน้า ภายในเวลา 5 นาที ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30 น. – 14.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 10 อาคารสารนิเทศ 50 ปี