ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ชลธิชา รุ่งศรี ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

อาจารย์ชลธิชา รุ่งศรี
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการบริการ

ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตและพัฒนาอย่างยั่งยืน
ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ 1597/2567 ณ วันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567