คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชาขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.จุฑามาศ ทวีไพบูลย์วงษ์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ขอแสด ความยินดีกับ ผศ.ดร.จุฑามาศ ทวีไพบูลย์วงษ์ อาจารย์ประจำสถาบันวิชาการวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำวิทยาเขตศรีราชา

ขอขอบคุณ หน่วยบุคคล คณะวิทยาการจัดการ