คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เข้าแลกเปลี่ยนศึกษาดูงาน ณ สถาบัน Asian Institute of Tourism (AIT), University of Philippines Diliman

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา นำโดย อ. ดร.จุมพฏ บริราช คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่สนับสนุนการศึกษาเดินทางเยี่ยมเยือนสถาบัน Asian Institute of Tourism (AIT), University of Philippines Diliman โดยมี Assoc. Prof. Maria Criselda G. Badilla, PhD (Director, AIT Academic Affairs) Prof. Edieser Dela Santa, PhD (Graduate Program Coordinator) และ Ms. Noelle Rivera (Head, Partnerships and Communications Section) ร่วมให้การต้อนรับ ในการนี้ คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากทั้งสองฝ่ายได้นำเสนอข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับสถาบัน และพูดคุยแลกเปลี่ยนประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการจัดการศึกษา เพื่อประกอบการวางแผนริเริ่มการจัดทำความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกันในอนาคต อาทิ การจัดโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตแบบเทียบโอนหน่วยกิต การแลกเปลี่ยนอาจารย์ การเชิญเป็นวิทยากรพิเศษ เป็นต้น