วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 น.
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Share and Learn ในหัวข้อ “การขอทุนสนับสนุนการวิจัย เงินรางวัลตีพิมพ์ผลงาน และภาระงานด้านบริการวิชาการ ของคณะฯ” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์สิทธิกานต์ เบ็ญจสุพัฒนนันท์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นวิทยากรบรรยายให้ข้อมูล และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นข้อซักถามต่าง ๆ ของผู้เข้าร่วมรับฟัง เกี่ยวกับการขอรับทุนสนับสนุนการวิจัย เงินรางวัลตีพิมพ์ผลงาน และภาระงานด้านบริการวิชาการ เพื่อให้บุคลากรสายวิชาการ มีความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว
ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 8 อาคาร 28 อาคารอเนกประสงค์และการประชุม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา