มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงเจริญพระชนมายุ 6 รอบ หรือ 72 พรรษา มหามงคล

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00-10.00 น.
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา นำโดย อาจารย์ ดร.จุมพฏ บริราช คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยอาจารย์รักสกุล ชีวะโกเศรษฐ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้แทนบุคลากร และผู้แทนนิสิต คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงเจริญพระชนมายุ 6 รอบ หรือ 72 พรรษา มหามงคล
โดยมี อาจารย์ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธี เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพถวายสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมนำเหล่าคณะผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวถวายพระพรชัยและถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระกรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อนิสิต คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล ชั้น 1 อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน