สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปยังมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มาทรงปลูกต้นไม้ร่วมกับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น.
อาจารย์ ดร.จุมพฏ บริราช คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เดินทางเข้าเฝ้ารับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ณ บริเวณสวนศาลาหกเหลี่ยม ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ ปลูกต้นไม้ร่วมกับคณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต คณะวนศาสตร์ หาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ยังความปลื้มปิติแก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็นล้นพ้น จากนั้นทรงปลูกต้นนนทรี และทรงมีปฏิสันถารกับคณะผู้บริหารตลอดจนผู้ที่เฝ้ารับเสด็จ พร้อมทรงรับฟังถวายรายงานผลการดำเนินงาน จากนั้นทรงฉายพระรูปร่วมกับคณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต
ณ ศาลาหกเหลี่ยม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพมหานคร
ขอขอบคุณภาพถ่ายโดย
PRKU – งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา
และคุณบุญาภา ศรีนาค