คณะวิทยาการจัดการ ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สถาพร เชื้อเพ็ง เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองอธิการบดี วิทยาเขตศรีราชา

วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 10.00 น.-14.00 น. คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา โดยผู้แทนคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัควรรณ์ แสงวิภาค รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติยา ทัศนะบรรจง รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์ ได้แก่ อาจารย์สิริกุล ชีวะโกเศรษฐ นางสาวรดา อ่ำประเสริฐ และนางสาวแก้วสกุล สุพรรณชนะบุรี ให้การต้อนรับผู้บริหารและคณาจารย์จาก Virata School of Business, University of Philippines Diliman ประเทศฟิลิปปินส์ ได้แก่ Dr. Erik Paolo Capistrano (College Secretary) Dr. Pamela Lloren-Alcantara (Chair of the Department of Accounting and Finance) และ Mr. Justin Noel R. Alcantara (International Programs Officer) ในการนี้มีการพาชมคณะฯ โดยรอบ และได้มีการเจรจาหารือความร่วมมือระหว่างกันเพื่อสร้างสรรค์ริเริ่มกิจกรรมความร่วมมืออย่างเป็นรูปธรรมต่อไป

ณ ห้องประชุม ชั้น 11 อาคาร 27 อาคารเรียนและปฏิบัติการพื้นฐานและเทคโนโลยี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา