กิจกรรมการศึกษาดูงานด้านการบริหารงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โสตทัศนศึกษา และการจัดการอาคารสถานที่ ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2567 เวลา 10.00-12.00 น.

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา นำโดย อาจารย์ ดร.ศุภาภาส คำโตนด รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงศ์ภัค บานชื่น รองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและนวัตกรรม อาจารย์สิทธิกานต์ เบ็ญจสุพัฒนนันท์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คุณศิริวรรณ คล่องแคล่ว หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ และบุคลากร จำนวน 9 ท่าน เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โสตทัศนศึกษา และการจัดการอาคารสถานที่ ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ เหลืองประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับพร้อมนำเสนอแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการปฏิบัติงานและบริหารจัดการด้านต่างๆ ที่นำไปสู่การพัฒนาการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ และนำเยี่ยมชมการบริหารจัดการอาคารสถานที่ภายในคณะวิศวกรรมศาสตร์

ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 14 คณะวิศวกรรมศาสตร์ (ตึกชูชาติ กำภู) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน