ประกาศทุนการศึกษา เทสโก้ โลตัส เพื่อนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2560

ตามที่สำนักงานคณะกรรมการอุดทศึกษาและมูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย มีนโนบายสนับสนุนช่วยเหลือนิสิตนักศึกษาที่มีความประพฤติดี เรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้ทุนการศึกษาจนสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ส่งใบสมัครพร้อมเอกสารแนบได้ภายในวันที่ 10 กันยายน 2560 นี้ ณ อาคาร 9 ศูนย์กิจกรรมนิสิต งานบริการนิสิต กองบริหารวิชาการและนิสิต รายละเอียดเอกสารคุณสมบัติ เงื่อนไขการสมัคร และดาวน์โหลดใบสมัครได้ ดังเอกสารแนบ

• ใบสมัครทุนเทสโก้ ปี 2560

• ประกาศแจ้งประชาสัมพันธ์ รับสมัครทุน